Brochure

Dịch vụ

Thương mại

I. MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI

Xây dựng được một mạng lưới phân phối trải dài từ miền trung, tây nguyên đến các tỉnh thành miền nam với hơn 200 đại lý cửa hàng.

II. SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành Trần và Vách ngăn, I.S không ngừng đa dạng hóa sản phẩm về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu, giá thành….nhằm phục vụ nhiều phân khúc thị trường.
I.S sở hữu nhiều dòng sản phẩm Trần và Vách ngăn: sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác đầu ngành, sản phẩm sản xuất trong nước và dòng sản phẩm do chính chúng tôi sản xuất.

III. KHO HÀNG

Với diện tích sử dụng hơn 10.000 m2, kho và xưởng sản xuất có sức chứa lớn. I.S có thể cung ứng tất cả đơn hàng lớn nhỏ, kể cả những đơn hàng gấp.

IV. HỖ TRỢ

Có chính sách ưu đãi và hỗ trợ giá tốt nhất dành cho đại lý phân phối, cung cấp các chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng, các báo cáo kiểm định sản phẩm theo các tiêu chuẩn ASTM, TCVN…
Gói hợp đồng cung cấp vật tư cho dự án:
+ Hỗ trợ công tác đấu thầu: tư vấn lựa chọn vật tư, tư vấn giải pháp, lập bản vẽ thi công (nếu có yêu cầu)
+ Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình thi công.

Thi công

Với phương châm “An toàn, chất lượng,tiến độ công trình của bạn là chìa khóa thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn đồng hành với bạn ở tất cả các giai đoạn của công trình.

http://isco.com.vn/
http://isco.com.vn/catalog/view/theme/